1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Vận chuyển toàn cầu sài gòn

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 7/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,020
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chuyên chở máy bay


  Được thành lập từ năm 2009 với hơn 8 năm đầu tư và tăng trưởng, đến nay Sài Gòn Bay đã mở mang hoạt động ra hầu hết các thành phố trong cả nước và có mặt trong hàng ngũ các công ty dịch vụ vận tải máy bay tầm cỡ quy mô tại VN .


  Trong diễn biến tăng trưởng mạnh mẽ của vận chuyển máy bay, nắm được mong muốn của quý khách hàng nên service vận tải bằng hàng không của Sài Gòn Bay bắt đầu. Sài Gòn Bay chuyên chuyên bán dịch vụ vận chuyển sản phẩm xuất nhập khẩu bằng đường máy bay quốc tế đi đến hầu như các trường bay trên thế giới.

  Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay tự hào là một trong những cty đi đầu trong phạm vi chuyên chở máy bay. Là người cộng tác tín nhiệm của các hãng máy bay thế giới có tín nhiệm đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, đảm bảo phân phối cho người mua sắm giá cước cạnh tranh nhất với service chuyển phát nhanh thế giới đi các nước Châu Á, Châu Âu, Mỹ và các thị trường khác. Chẳng những, sản phẩm vận tải bằng đường máy bay vẫn có thể được sắp đặt cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới

  > VẬN CHUYỂN


  [​IMG]

  Cam đoan được sự kết hợp giữa viên chức hàng không và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận tải gửi hàng bằng máy bay theo các quy định can hệ.


  Với hiểu biết nhiều năm kinh doanh trong phạm vi vận tải hàng, chúng tôi luôn tự hào là một trong những cty luôn đi đầu hiệu quả service trong việc chuyển vận hàng hóa Đi Trong Nước và quốc tế bằng máy bay. Tiêu chí hoạt động: “Mang đến dự bằng lòng cho quý người mua sắm là kim chỉ nam cho sự tăng trưởng của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  Sài Gòn Bay có đội ngũ chuyên viên giàu trải nghiệm nhiệt thành và nhiều năm công tác trong phạm vi vận tải gửi hàng đi trong nội hạt cũng như thế giới. Chúng tôi luôn gắng sức và ước mong làm bằng lòng hầu như các người mua sắm, kể cả những người mua sắm cầu kỳ nhất.


  Trông chờ rằng với dịch vụ vận tải gửi hàng bằng hàng khôngSài Gòn Bay mang đến sẽ phần nào giúp quý người mua sắm yên lòng. Khi chuyển vận hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, người làm chung và người mua sắm của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này