1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki

Thảo luận trong 'Địa Điểm Mua Bán Dịch Vụ Trang Trí Nội Thất' bắt đầu bởi tudaimynu999, 22/5/18.

  1. tudaimynu999

    tudaimynu999 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki:

    Nếu kết hôn để có thẻ xanh là vô cùng rủi ro và chỉ đc có thẻ xanh 2 năm có điều kiện.

    Văn phòng luật sư đi trú chúng tôi: Xin the xanh 10 năm Theo diện:

    - TI NẠN NHÂN ĐẠO.Cho các Anh chị có visa du lịch và xin the xanh 10 năm cho các em du học sinh đang học tập tai Hoa Kì.

    Liên hệ văn phòng: 55-57 Nguyễn Văn Giai,Quận 1

    Gặp TT Luật Sư Di Trú.Điện thoại : 097 66 09890 (xin điện thoại trước)
     

Chia sẻ trang này