1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối bán linh kiện nhà yến ở tphcm

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  761
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo Lộc là một thị xã các tỉnh khác nằm trên tuyến quốc lộ 20, cách Thành phố Đà Lạt khoảng 110 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 190 km, cách thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) khoảng 100 km. Địa hình thành phố Bảo Lộc có ba dạng địa hình chính: núi cao, đồi dốc và thung lũng. Nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do ở độ nóng cao trên 800m và kích thích của phức tạp nên khó chị Bảo Lộc có nhiều nét độc đáo với những tượng trưng: Nhiệt độ bình quân cả năm 21-22°C, lượng ẩm bình quân hàng năm khá cao từ 80-90%,nắng ít, lượng ẩm không khí cao. Bảo Lộc có nhiều thắng cảnh như đèo Bảo Lộc, thác Đam Bri, hồ Nam Phương, suối Đá Bàn, núi Đại Bình, suối Tân Thanh,… Bảo Lộc được sinh sản mạnh về nông nghiệp, công nghiệp. Nhiều trang trại, thúc đẩy…vì vậy lượng càng nhiều ở đây đa dạng và nhiều. Đó là những yếu tố thích hợp giúp cho chim yến tìm si nh sống cư ngụ để thuận lợi cho việc săn mồi và sản sinh.Tận dụng những ưu thế này,người dân Bảo Lộc tăng trưởng phát triển ngành nuôi Yến và thu lại được lợi nhuận rất cao.

  -> THI CÔNG THẢM TRẢI SÀN CĂN HỘ


  [​IMG]

  Sơ bộ về hệ thống âm thanh trong nhà yến
  Âm thanh ngoài được những cuốn hút, tức là dụ chim yến ở các vùng khác tới nhà yến, và dụ chim yến ở ngoài chui qua lỗ để vào nhà yến.
  Mỗi ngày âm thanh ngoài được phát khoảng 15 giờ ( 5h -20h. Một dễ chịu ngoài hoàn hảo cần bảo đảm chia làm 2 vùng: Hút tầm xa, hút tầm gần, và loa miệng lỗ.
  + Hút chim tầm xa : Đây là nhân tố đầu tiên cho việc dụ chim về nhà yến. Âm thanh này cần phải có đủ lớn, vang dội để gọi, dụ những chim yến ở xa tìm, biết đến nhà yến của mình và hạ cánh xuống. Các loa được áp dụng ở đây là những loa có an toàn và khuếch đại an toàn thường được gọi là Bazoka, (Bazoka :của nó:100W, phát ra: 1.5 – 20 KHz. Nơi đặt: Trên mái chuồng cu, phóng ra 4 hướng. Độ vang: 500m. Nghe bằng tai và sóng thì khuếch đại cực hạn trung bình hơn 1km).
  + Hút chim tầm gần: Là loại âm thanh gom chim vào cửa. Bình thường ứng dụng loa lục giác hoặc các. Loại loa này được đặt trên cửa lôi kéo của nhà yến với đủ lớn khoảng 80-95dB.
  + Loa cửa vào: Những người nuôi yến tại thường có xu hướng chung là làm cửa vào ngay cạnh tường chuồng cu, khoảng 20cm x 40cm -60cm x 120cm. Tại các cửa vào này, người ta dùng loa cỡ trung ( khoảng 2 hoặc 3 cái) 80-95dB.
  Cần sự nhận thức để phối 3 âm này để có một âm ngoài đạt chất lượng.
  - Âm thanh trong của nhà yến gồm: Phạm vi trung tâm và cạnh tường. những loại thường này, người ta phát liên tục trong ngày và đêm (24/24).
  + Khu vực trung tâm : Người ta chia địa phương quan trọng ra làm 4 phần: Chuồng cu, thường, Vip1, Vip
  những chuồng cu, thuồng dùng loa dẫn dụ.

  Ba khu vực còn lại sẽ được lắp nhiều loa chuyên dụng dành cho nhà yến (các hình khác,các loại hình khác…)
  + Khu vực cạnh tường : Loa ở đây là loa đơn gắn theo cặp xuyên suốt nhà, miệng loa hướng ra đường vào của chim, đặt vuông góc với thanh làm tổ và được đi dây song song với nhau.
  + Đi dây : Sau khi đã thiết lập nơi và hạn chế, để h-thống tần số trong trẻo, tự nhiên và “đông đảo”việc đi dây để hợp tác các ht loa là rất ảnh hưởng, đến sự tỉ mỉ và độ chuẩn xác. Nếu h-thống loa an toàn không tốt như bị nhiễu, rè hoặc đứt khoản thì hiệu quả hấp dẫn chim ở lại rất thấp.
   

Chia sẻ trang này