1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Dự đoán XSMB 01/12/2017 - Giải mã giấc mơ thấy con voi

Thảo luận trong 'Nơi Dành Cho Diễn Đàn Giới thiệu Khác' bắt đầu bởi tuanciao, 30/11/17.

 1. tuanciao

  tuanciao New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giấc mơ của con voi có thể đại diện cho trí nhớ nói chung hoặc một bộ nhớ cụ thể, có lẽ bị trấn áp mà có thể cố gắng nổi lên từ vô thức của bạn; có thể tham khảo lại từ bạn đã giữ lại để bạn muốn giữ lại hoặc đưa lên và bạn cần giải phóng hoặc để đi nó như nó không lâu hơn. Giấc mơ về Voi có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải nhớ điều gì đó hoặc đang nhắc nhở bạn đừng quên điều gì đó quan trọng; có thể đại diện cho một người lớn và mạnh mẽ; hoặc một cái gì đó lớn bạn đang đối phó trong cuộc sống thức dậy.

  Một đàn voi có thể tượng trưng cho bị choáng ngợp bởi một vấn đề hoặc tình huống. Giấc mơ của con voi con có thể tượng trưng cho một vấn đề dường như nhỏ hoặc không đáng kể vào lúc này nhưng có tiềm năng trở nên lớn hơn trong tương lai. Giấc mơ của một con voi cho thấy một kẻ thù đáng kính và đáng kính trọng, người dí dỏm và có trách nhiệm nặng nề và là một chuyên gia trong chiến thuật chiến tranh.

  Giấc mơ của một con voi cũng chỉ ra sự thô tục. Cưỡi voi hoặc kiểm soát nó trong giấc mơ cho thấy việc thiết lập các mối liên hệ với một chính trị gia hoặc một nhà lãnh đạo và có lợi nhuận từ mối liên hệ đó. Ngủ mơ thấy con voi mang đến cho bạn điềm báo gì? Hãy cùng các chuyên gia sự đoán Soi cau XSMB hom nay 24h giải mã về giấc mơ này bạn nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy con voi​

  Những giấc mơ như vậy cũng có nghĩa là sống một cuộc sống thịnh vượng và lâu dài. Cưỡi voi vào ban đêm trong giấc mơ đại diện cho sự tăng lên của cấp bậc, và nếu người ta xứng đáng là một nhà lãnh đạo, anh ta sẽ biến thành một, nhưng sau đó tham gia vào một cuộc chiến tranh, rằng anh ta chắc chắn sẽ mất. Giấc mơ cưỡi voi trong thời gian diễn ra đại diện cho sự ly hôn, lừa dối hoặc phản bội.

  Giấc mơ lấy một thứ gì đó ra khỏi thân voi hoặc vắt sữa cho thấy người ta sẽ nhận được tiền hợp pháp từ những người có sức mạnh to lớn hoặc thậm chí tống tiền. Giấc mơ của một con voi cho thấy một vị vua mạnh mẽ là người hào phóng và tử tế, mềm mại và bình tĩnh. Nếu ai đó bị đánh voi trong giấc mơ của mình, nó tượng trưng cho những lợi ích từ người giống như nhà vua hoặc được thừa hưởng một thứ gì đó từ anh ta, đột nhiên trở nên giàu có nhờ có mối liên hệ cao hơn hoặc thậm chí nhận được một cuộc hẹn chính trị dài.

  Giấc mơ của một con voi đại diện cho các học giả, những người cao quý và chính trực. Voi trong giấc mơ miêu tả những khó khăn, và sau đó được giải thoát khỏi những điều này. Nếu ai đó nhìn thấy một con voi trong giấc mơ và anh ta không thể đi trên nó, nó chỉ ra rằng có một sự mất mát trong kinh doanh hoặc thiếu tự do.

  Giấc mơ của một con voi chết xác định rằng một người vĩ đại hoặc một người cai trị sẽ chết, hoặc rằng một người tử tế và vô tội sẽ bị giết. Giấc mơ của một con voi ở một vùng đất khác cho thấy nghịch cảnh. Bệnh tật được mô tả nếu ai đó nhìn thấy một con voi đang đe dọa trong giấc mơ. Cái chết chắc chắn nếu có ai đó dưới bàn chân voi trong giấc mơ. Nếu người ta nói chuyện với một con voi trong giấc mơ, nó cho thấy rằng một món quà trước đó sẽ nhận được từ một người có quyền hạn.

  Nếu ai đó e sợ voi và chạy ở đây và ở đó trong giấc mơ, có nghĩa là anh ta sẽ bị trừng phạt bởi một ai đó có quyền hạn. Đối với những người bình thường, giấc mơ về con voi chỉ ra lợi ích và lợi ích, nhưng đối với những người tôn giáo và đạo đức, nó cho thấy những nghịch cảnh. Cưỡi voi trong giấc mơ chỉ sự đàn áp hoặc dối trá.

  Nếu bạn mơ ước một con voi đang biểu diễn, bạn chắc chắn sẽ làm quen với bạn bè mới trong khi một con voi, đang làm việc cho thấy thành công vì những nỗ lực của chính bạn. Ngay cả khi mơ về chiến đấu với, bị tấn công bởi con voi giận dữ hoặc không phải là một dấu hiệu xấu. Nó chỉ mô tả một chút chậm trễ trong việc đạt được các mục tiêu. Xem thêm: Ket qua XSMN Minh Ngoc hom nay

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy con voi​

  Một giấc mơ, nơi bạn có thể nhìn thấy một con voi, bạn một cuộc họp rất hữu ích và cần thiết vào lúc này. Nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề ngay lập tức của bạn, cũng như có thể giúp bạn vật chất. Người quen này có thể gây bất ngờ và bất ngờ cho bạn, nhưng bạn cần phải phân biệt nó và nhận ra tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện tại của bạn.

  Nếu bạn nhìn thấy một con voi có màu sắc khác thường, chẳng hạn như hồng hoặc đen, nó hứa hẹn bạn một cuộc họp thú vị và vui vẻ với bạn bè hoặc bạn cùng lớp, người mà bạn đã không nhìn thấy trong một thời gian dài. Đó là thời gian để vui mừng và vui chơi. Bạn dành quá nhiều thời gian để nghĩ về cách cải thiện chất lượng cuộc sống và tâm trạng của bạn, và đây là cơ hội. Sau một cuộc họp như vậy, bạn sẽ có đầy đủ những cảm xúc và năng lượng tích cực để bắt đầu một mối quan hệ mới, điều đó sẽ mang lại những kết quả tích cực và đáng mong đợi.

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một chú voi thì bạn hãy tham khảo các con số tương ứng với con vật linh thiêng này là 13và 53. Do đó, các bạn hãy dành thêm ít phút thời gian để theo dõi Du doan KQXSMN hom nay để hiểu thêm về giấc mơ này nhé.
   
: quảng cáo

Chia sẻ trang này