1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyên cung ứng các loại vé máy bay chất lượng ở quận 10

Thảo luận trong 'Địa Điểm Mua Bán Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 27/6/18.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách đặt vé máy bay qua mạng thành thạo, cần chuẩn bị:
  Quý khách có thể sử dụng thẻ Visa, thẻ Master card hoặc thẻ ATM (thẻ thanh toán nội địa) để thanh toán mua vé máy bay qua mạng. Quý Khách có thể chọn ngân hàng ACB, Techcombank, Eximbank hoặc VCB để thực hiện thanh toán vé máy bay.
  Cách đặt vé máy bay qua mạng nhanh chóng và chính xác chỉ có tại EasyGo. Chỉ bằng 2 bước đơn giản, Quý Khách đã có thể đặt vé qua mạng cực kì dễ dàng.
  [​IMG]
  Quý khách có thể đặt mua ngay vé từ chúng tôi tại mua vé máy bay.
  Cách đặt vé máy bay qua mạng của các hãng hàng không khác nhau về cơ bản là giống nhau. Để đặt vé máy bay qua mạng, Quý Khách chỉ cần nắm vững các tiêu chí cho sự chuẩn bị và kỹ năng đặt vé.
  Nội dung bài viết mà biên tập viên EasyGo muốn gửi đến độc giả là cách đặt vé máy bay qua mạng chính xác, chỉ bằng hai lưu ý: đồ nghề cần chuẩn bị và cách đặt vé qua mạng.
  Muốn săn vé máy bay giá rẻ, Quý Khách cần tìm hiểu đợt khuyến mại của các hãng máy bay đến nơi Quý Khách cần đến? Thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ? Chuẩn bị hành trang cho chuyến bay?
  Thao tác săn vé khuyến mại của các hãng bay như sau:
  Truy cập vào website của hãng đang bán vé rẻ (truy cập vào đúng thời gian các hãng mở bán vé) –> chọn đúng chuyến bay –> Chọn đúng thời gian bay –> Điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu –> Thanh toán bằng thẻ.
  Thẻ Visa: là Thẻ Thanh toán Quốc tế trả trước. Chức năng của thẻ Visa là thanh toán các sản phẩm dịch vụ nội địa và các sản phẩm dịch vụ Quốc tế. Thẻ Visa dễ dàng phân biệt với các thẻ khác là có chữ Visa ở mặt trước của thẻ.
  Thẻ ATM: là thẻ thanh toán nội địa, để thực hiện thanh toán bằng thẻ ATM, Quý Khách cần sử dụng dịch vụ Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking có chức năng thanh toán vé máy bay qua tài khoản ngân hàng của Quý Khách trên Internet.
  Thẻ MasterCard: là thẻ thanh toán Quốc tế. Quý Khách có thể sử dụng thẻ MasterCard để thanh toán vé máy bay qua mạng.
   
: ve may bay

Chia sẻ trang này