1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Ba công cụ công cộng chính để di chuyển tại Singapore

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Rao Vặt Du Lịch Trong Nước - Ngoài Nước' bắt đầu bởi dungthuy98, 19/4/17.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ba công cụ công cộng chính để di chuyển tại Singapore

  địa điểm du lịch miễn phí ở singapore những người nơi du lịch tự đi tại Singapore sẽ thấy sự chóng vánh và thuận tiện trong hệ thống dụng cụ công cộng của giang sơn này. với ba dụng cụ chính yếu để bạn lựa chọn là xe điện ngầm, taxi và xe buýt. Bạn cũng có thể phối hợp cả 3 dụng cụ này.

  tàu điện ngầm: tàu điện ngầm (MRT) là dụng cụ di chuyển nhanh và dễ dàng nhất tại Singapore, chưa nhắc mạng lưới những ga trải rộng khắp, đồng nghĩa có việc đa số các điểm tham quan chính của Singapore đều với thể nơi bộ được trong khoảng ga MRT.

  Bạn với thể tìm vé lẻ cho từng chuyến đi, nhưng kinh tế và thuận lợi nhất là sắm thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn sở hữu thể nạp tiền theo nhu cầu dùng. Thẻ sở hữu thể chuyên dụng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng với loại tiêu dùng ko dừng trong một ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn sở hữu thể sắm thẻ tại phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc ở bất kỳ các ga MRT nào.

  [​IMG]

  các các bạn xe lăn và người khiếm thị, cũng như gia đình mang xe đẩy em bé đều với thể dùng tàu điện ngầm tại Singapore 1 bí quyết dễ dàng.

  Xe buýt: Hệ thống xe buýt của Singapore sở hữu mạng lưới những tuyến xe rộng khắp đến toàn bộ những địa điểm và là cách kiệm ước nhất để đi lại, đồng thời cũng là dịp để ngắm đa dạng cảnh đẹp.

  Bạn có thể thanh toán vé ô tô buýt bằng phương pháp dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đi MRT. điểm du lịch miễn phí ở singapore Bạn chỉ phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, khi bạn xuống xe. nếu như bạn quên chạm lúc xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến tới đấy. Bạn cũng sở hữu thể trả tiền mặt, nhưng phải là số tiền lẻ xác thực.

  phần nhiều ô tô buýt ở Singapore với điều hòa nhiệt độ và thiết bị trên xe khá tiện thể nghi.

  Taxi: nơi taxi sẽ thoả thích và đặc biệt thuận tiện nếu bạn muốn nơi các địa điểm mà ô tô buýt hay MRT ko đến được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng mang thể sẽ mang phụ phí tùy vào mùa (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi chọn lọc. Để ước lượng số tiền phải trả, hãy hỏi lái xe về phụ phí và xin hóa đơn lúc chấm dứt hành trình.

  Bạn có thể vẫy taxi khi đứng bên đường tại đa số những địa điểm hoặc bằng phương pháp xếp hàng tại các khu vực đợi taxi sở hữu sẵn tại đa số những trung tâm shopping, khách sạn và địa điểm tham quan. nếu bạn muốn gọi taxi, bạn sở hữu thể gọi đến số đặt taxi chung.

  Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng
   
: asdasd

Chia sẻ trang này