1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

6 điểm mới trong visa định cư Úc diện tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Chợ Mẹ Và Bé Đồ Dùng Cho Mẹ' bắt đầu bởi mrleoadone, 19/1/18.

  1. mrleoadone

    mrleoadone New Member

    Tham gia ngày:
    27/10/17
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Visa 457 sẽ đóng vào tháng 3/2018, những người muốn định cư Úc theo diện visa tay nghề phổ thông sẽ phải nộp visa thay thế Temporary Skill Shortage (TSS).

    [​IMG]

    Những người muốn định cư Úc theo diện visa tay nghề phổ thông sẽ phải nộp visa thay thế Temporary Skill Shortage (TSS).

    1. Danh sách ngành nghề: Visa TSS có hai loại dựa trên danh sách ngành nghề ngắn hạn (STSOL) và danh sách ngành nghề trung và dài hạn (MLTSSL). Hai danh sách sẽ được Bộ Lao Động cập nhật liên tục mỗi 6 tháng và sẽ cập nhật lần tiếp theo vào tháng 1. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi đối với danh sách MLTSSL vào tháng 1/2018.

    2. Thời hạn visa: Người nộp đơn có nghề nghiệp nằm trong danh sách ngắn hạn STSOL sẽ được visa 2 năm (nếu có những hiệp định thương mại song phương giữa Úc và nước của người nộp đơn thì có thể được thêm). Những người này sẽ được gia hạn một lần thêm 2 năm nếu vẫn đang ở Úc. Những người nộp đơn mà có nghề nghiệp nằm trong danh sách trung và dài hạn (MLTSSL) sẽ được cấp visa 4 năm. Sau đó thời gian visa TSS hết hạn để định cư Úc đương đơn có thể nộp lên các visa thường trú khác.

    3. Con đường dẫn đến thường trú nhân (PR): Những người nộp đơn mà có nghề nghiệp nằm trong danh sách trung và dài hạn MLTSSL mới được xem xét để được thường trú nhân nếu làm việc bằng visa được cấp trong vòng 3 năm. Như vậy xin lên visa thường trú nhân cũng giống như visa 457 trước đây.

    4. Điều kiện tiếng Anh: Ai nộp vào danh sách ngắn hạn sẽ phải thỏa mãn điều kiện IELTS (hoặc tương đương) trung bình là 5, không có kỹ năng nào dưới 4.5. Những ai nộp vào danh sách trung và dài hạn sẽ phải có tiếng Anh IELTS (hoặc tương đương) không có kỹ năng nào dưới 5. Đây là những điều kiện tiếng Anh tương đối dễ.

    5. Kinh nghiệm làm việc: Khác với visa 457 trước đây không có kinh nghiệm vẫn nộp được. Visa TSS (STSOL và MLTSSL) yêu cầu 2 năm kinh nghiệm có liên quan đến nghề nghiệp đề cử của mình. Đây là điều kiện tương đối khó đối với những bạn đến Úc du học. Các bạn có thể phải nghĩ đến việc dùng kinh nghiệm ở Việt Nam hoặc kinh nghiệm có được với visa chuyển tiếp 485.

    6. Yêu cầu về mức lương: Chủ phải trả lương cho các ứng viên mức tối thiểu là 53.900 AUD một năm (tương đương với visa 457).

    Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu làm định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 - 0911 899 595.
     
  2. hainhuxvn

    hainhuxvn New Member

    Tham gia ngày:
    17/11/17
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được dùng phổ biến so với gas tại những hàng quán & đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này