1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

6 điểm mới trong visa định cư Úc diện tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Siêu Thị Của Camera Quan Sát' bắt đầu bởi khoadatvang, 19/1/18.

  1. khoadatvang

    khoadatvang Member

    Tham gia ngày:
    7/10/17
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Visa 457 sẽ đóng vào tháng 3/2018, những người muốn định cư Úc theo diện visa tay nghề phổ thông sẽ phải nộp visa thay thế Temporary Skill Shortage (TSS).

    [​IMG]

    Những người muốn định cư Úc theo diện visa tay nghề phổ thông sẽ phải nộp visa thay thế Temporary Skill Shortage (TSS).

    1. Danh sách ngành nghề: Visa TSS có hai loại dựa trên danh sách ngành nghề ngắn hạn (STSOL) và danh sách ngành nghề trung và dài hạn (MLTSSL). Hai danh sách sẽ được Bộ Lao Động cập nhật liên tục mỗi 6 tháng và sẽ cập nhật lần tiếp theo vào tháng 1. Tuy nhiên, sẽ không có thay đổi đối với danh sách MLTSSL vào tháng 1/2018.

    2. Thời hạn visa: Người nộp đơn có nghề nghiệp nằm trong danh sách ngắn hạn STSOL sẽ được visa 2 năm (nếu có những hiệp định thương mại song phương giữa Úc và nước của người nộp đơn thì có thể được thêm). Những người này sẽ được gia hạn một lần thêm 2 năm nếu vẫn đang ở Úc. Những người nộp đơn mà có nghề nghiệp nằm trong danh sách trung và dài hạn (MLTSSL) sẽ được cấp visa 4 năm. Sau đó thời gian visa TSS hết hạn để định cư Úc đương đơn có thể nộp lên các visa thường trú khác.

    3. Con đường dẫn đến thường trú nhân (PR): Những người nộp đơn mà có nghề nghiệp nằm trong danh sách trung và dài hạn MLTSSL mới được xem xét để được thường trú nhân nếu làm việc bằng visa được cấp trong vòng 3 năm. Như vậy xin lên visa thường trú nhân cũng giống như visa 457 trước đây.

    4. Điều kiện tiếng Anh: Ai nộp vào danh sách ngắn hạn sẽ phải thỏa mãn điều kiện IELTS (hoặc tương đương) trung bình là 5, không có kỹ năng nào dưới 4.5. Những ai nộp vào danh sách trung và dài hạn sẽ phải có tiếng Anh IELTS (hoặc tương đương) không có kỹ năng nào dưới 5. Đây là những điều kiện tiếng Anh tương đối dễ.

    5. Kinh nghiệm làm việc: Khác với visa 457 trước đây không có kinh nghiệm vẫn nộp được. Visa TSS (STSOL và MLTSSL) yêu cầu 2 năm kinh nghiệm có liên quan đến nghề nghiệp đề cử của mình. Đây là điều kiện tương đối khó đối với những bạn đến Úc du học. Các bạn có thể phải nghĩ đến việc dùng kinh nghiệm ở Việt Nam hoặc kinh nghiệm có được với visa chuyển tiếp 485.

    6. Yêu cầu về mức lương: Chủ phải trả lương cho các ứng viên mức tối thiểu là 53.900 AUD một năm (tương đương với visa 457).

    Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu làm định cư Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 - 0911 899 595.
     
  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
     

Chia sẻ trang này